Đóng

Family Camp – Hành trình chăm con khôn lớn

28/08/2019

Family Camp – Hành trình chăm con khôn lớn

Lần đầu đi trekking leo núi thật sự mệt lắm nhưng rất rất vui. Đi để trải nghiệm, đi để khám phá để biết giới hạn bản thân của mình.

Các cậu con trai nhỏ lần đầu leo con dốc cao tầm 3 km vừa nhỏ vừa sình lầy, do trời mưa trước đó để lên được khu lều trại là một farmstay cực kỳ xinh xắn dễ thương.

Cũng là lần đầu tiên được ngắm đom đóm lập lòe trong đêm, trải nghiệm cảm giác 8 giờ tối là tối thui không có điện nhưng trời thì mát rượi không như cái oi bức của Sài Gòn. Lần đầu leo lên đỉnh núi ngắm mây trời bay tản mạn vào sáng sớm tuy có những lúc hai đứa nhỏ và cả mẹ nó dường như mệt muốn gục ngã vì đường lên núi không xa nhưng khá dốc và khó đi (với những ai chưa từng đi, còn nếu đi nhiều rồi thì chuyện nhỏ). Cành cây, lá cây cào xước, gai bám đầy vào áo quần… và đi xuống dốc mà cứ như chạy, phải khéo léo kiểm soát đôi chân để khỏi té. Nhưng sau tất cả cuối cùng hai hotboys cũng đã hoàn thành được chuyến trekking đầu tiên trong đời. Dù đến ngày đi học vẫn than đau mông quá nhưng vẫn nói chắc nịch với mẹ là muốn đi tiếp.

Nguồn: Tien Angel