Đóng

Tâm Trí Lực – Challenge Race

20/05/2021

Tâm Trí Lực – Challenge Race

Challenge Race 2021
Một chuỗi chương trình rèn luyện thể lực thông qua bộ môn chạy bộ trong thiên nhiên, kết hợp với đào tạo kỹ năng mà TropiAd thiết kế phù hợp cho các học sinh của trường, tiến tới thành lập cộng đồng chạy bộ Tâm Trí Lực để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.
Ngày 24/1/2021, các em được tham gia giải chạy ở cấp độ đầu tiên được tổ chức mô phỏng như một giải chạy marathon chuyên nghiệp. Các em được huấn luyện chuyên môn, phân loại đối tượng tiềm năng cho cự ly 5km và 10km và hướng dẫn các bài tập phù hợp để tập luyện.
Bên cạnh đó,các em cũng được chia sẻ về cách phòng tránh đuối nước và được thực thành, diễn tập để hiểu rõ thực tế và nắm bắt được các quy trình cứu hộ diễn ra, cũng như hiểu biết để bảo vệ bản thân khỏi đuối nước.
Ngoài ra,các em còn được tham gia các hoạt động dã ngoại thú vị như bắt cá, nướng cá và gà,… vừa chơi mà học vô cùng sinh động.
TropiAd xin cám ơn quý thầy cô, phụ huynh và học sinh của Tâm Trí Lực đã tin tưởng lựa chọn TropiAd là đơn vị tổ chức. TropiAd tự hào được đồng hành cùng trường đem đến nhiều chương trình hữu ích cho các con.