Đóng

Trung tâm thể hình Getfit – Săn mây trên đỉnh Đại Bình

11/11/2020

Trung tâm thể hình Getfit – Săn mây trên đỉnh Đại Bình

Thành lập từ năm 2010, Getfit GYM & YOGA là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp với diện tích gần 2500m² tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế.

Getfit GYM & YOGA không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Nhằm giúp các khách hàng và đội ngũ huấn luyện viên có thêm gắn kết, Getfit đã chọn loại hình trekking Đại Bình Săn Mây để cả nhóm cùng nhau trải nghiệm.

Loại hình này vừa phù hợp để các thành viên có thêm cơ hội rèn thể lực thông qua hoạt động: đi bộ đường dài, leo thác, vượt các con dốc cao,… vừa là cơ hội để các thành viên thêm gắn kết khi cùng nhau thưởng thức một tách cà phê sớm trên đỉnh núi đầy mây, cùng nhâm nhi ly rượu nồng bên bếp lửa và chia sẻ những câu chuyện đầy thú vị.