Đóng

Công ty Trúc Nghinh Phong – B’lao Săn Mây và gắn kết

28/08/2019

Công ty Trúc Nghinh Phong – B’lao Săn Mây và gắn kết

Nhằm giúp các thành viên nhà Trúc rời xa cuộc sống công nghệ, tăng cường vận động thân thể và hòa mình với thiên nhiên núi rừng. Vào ngày 05-06/07/2019 vừa qua, BGĐ Trúc Nghinh Phong đã tổ chức cho các anh chị em nhân viên nhà Trúc một chuyến trekking tại Núi Đại Bình – Bảo Lộc. Đây cũng là dịp để mọi người có thể nghỉ ngơi, vui chơi và gắn bó với nhau nhiều hơn sau những áp lực mà công việc mang đến.

Lần trekking này các anh chị em nhà Trúc đã có kinh nghiệm leo núi từ lần trải nghiệm đầu tiên chinh phục Bidoup – Nóc nhà Lâm Đồng, nên lần này hành trình có vẻ đơn giản hơn và hầu hết mọi người đều có thể hoàn thành chặng leo núi mà không mất nhiều sức.

Thử thách có lẽ khó khăn nhất ở đợt Teambuilding này có lẽ là chặng thử thách “Đu dây – Vượt thác”. Đây là lần đầu tiên mà đại gia đình nhà Trúc được trải nghiệm thử thách lên cao khi đối mặt với dòng nước trắng xóa từ cao đổ xuống xối xả.

Khi màn đêm buông xuống đứng trên cao giữa khoảng trời rộng mở ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Bảo Lộc về đêm với ánh đèn điện lấp lánh như bầu trời đầy sao ma mị.

Cũng không kém phần quan trọng trong chuyến Teambuilding lần này chính là buổi nói chuyện nho nhỏ với chủ đề “Gắn kết để thành công”. Các thành viên của công ty đã đưa ra rất nhiều ý kiến phản hồi cũng như đóng góp để tất cả thành viên cùng nhau hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm 2019.

Hi vọng với sau mỗi chuyến Teambuilding các anh chị em Trúc Nghinh Phong sẽ gắn bó và đoàn kết với nhau nhiều hơn nữa. Cùng chung tay góp sức với nhau hướng về phía trước để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty thiết kế-thi công chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.