Đóng

Ultra Walk

10/10/2022

Ultra Walk

Ultra Walk là hành trình đi bộ đường dài, một sân chơi vui vẻ, vừa rèn luyện, vừa trải nghiệm những cung đường đẹp của rất nhiều nơi ở Việt Nam.

Mục đích chuyên đi là khuyến khích lối sống lành mạnh, khoẻ khoắn, tinh thần tích cực, suy nghĩ phóng khoáng, khuyến khích vận động viên vượt qua chính mình, hướng đến những cột mốc mới cho bản thân, và là một hình thức trải nghiệm mới. Đây không phải là cuộc đua xếp hạng, do đó, Ban Tổ Chức không đặt ra giải thưởng, hay sự kiện tôn vinh thành tích cá nhân. Tiêu chí chương trình là an toàn, vui vẻ, phóng khoáng và tích cực.

 

Một chương trình mới lạ, cho bạn những trải nghiệm thú vị, câu chuyện của riêng mình sau chuyến đi, một cột mốc chinh phục mới trong cuốn sách hành trình của mình.

Các chương trình Ultra Walk đã tổ chức

  • Ultra Walk Nha Trang – Đà Lạt 100km (Tháng 10/2020)

Chương trình Ultra Walk đầu tiên được TropiAd tổ chức vào tháng 10/2020, với hành trình 2 ngày 1 đêm xuất phát từ Nha Trang và kết thúc tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt.

Vận động viên tham gia chinh phục đèo Khánh Lê nổi tiếng với nhiều câu chuyện khó quên trong mỗi chặng đường chinh phục.

  • Ultra Walk Cam Ranh – Đà Lạt 130km (Tháng 2/2022)

Với hành trình đi bộ từ Cam Ranh và kết thúc ở Đà Lạt, các vận động viên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của 2 con đèo: Ngoạn Mục và Dran.

  • Ultra Walk Rừng U Minh Hạ – Cà Mau 80km (Tháng 4/2022)

Những Vận động viên đầy phóng khoáng của Ultra Walk là những người đầu tiên được trải nghiệm 2 ngày đi xuyên Rừng Quốc Gia U Minh Hạ, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên miền sông nước.

Một số hình ảnh của chương trình Ultra Walk: