Đóng

Về chúng tôi

Về chúng tôi

TropiAd chuyên thực hiện các tour Trekking & Camping ở 2 loại địa hình rừng & biển, băng qua các cung đường hoang sơ đến những bản làng người đồng bào đang sinh sống trong tận rừng sâu, núi cao. Giúp du khách khám phá và trải nghiệm văn hóa cổ xưa của họ.

Trong hành trình, chúng tôi cung cấp dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp như đầu bếp riêng, Hướng dẫn viên chính, người hỗ trợ, người vận chuyển,… phục vụ toàn bộ hành trình. Ngoài ra, TropiAd trang bị hệ thống phương tiện bảo hộ, dụng cụ đi rừng đến từ những thương hiệu hàng đầu.

Điểm khác biệt là TropiAd đầu tư và quản lý toàn bộ tuyến du lịch với hệ thống nơi lưu trú, vệ sinh thân thiện tại mỗi điểm đến, đem đến cảm giác thoải mái và an toàn cho du khách khi tham gia Trekking với TropiAd.

TropiAd không chỉ cùng du khách trải nghiệm những hành trình tuyệt vời với thiên nhiên, mà còn cùng nhau góp sức trồng cây phủ xanh núi rừng thông qua dự án: “TRIỆU CÂY XANH”

TROPIAD CAM KẾT:

VỚI MỖI LƯỢT KHÁCH THAM GIA TOUR, CHÚNG TÔI SẼ TRỒNG 1 CÂY XANH CHO TRÁI ĐẤT.


Hội đồng quản trị

Nguyễn Tuấn Quỳnh – Chủ tịch hội đồng quản trị

Tiến Sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh – hiện đang là Phó Chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh – Tổng Giám Đốc Sài Gòn Books.

Với kinh nghiệm và kỹ năng điều hành các doanh nghiệp lớn như Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Thành viên HĐQT- Phó Tổng Giám đốc của công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ…, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh am hiểu sâu sắc về thiết lập chiến lược phát triển, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hướng tới hiệu quả và phát triển bền vững.

Với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh xây dựng tầm nhìn, thiết lập mục tiêu và định hướng chiến lược cho Công ty TropiAd

Lê Thị Lý – Phó chủ tịch hội đồng quản trị

Giáo sư- Tiến sĩ Lê Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐQT TropiAd, hiện đang là giảng viên trường Đại Học Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh.

Chị Lê Thị Lý chịu trách nhiệm đối ngoại, quan hệ với với các quỹ đầu tư, đối tác quốc tế, mở rộng thị trường khách hàng, đặc biệt với thị trường Bắc Mỹ và Tây Âu.

Nguyễn Tuấn Đức – Phó chủ tịch hội đồng quản trị

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Đức – Tiến sĩ chuyên ngành “Xử lý tín hiệu và Viễn thông” tại Pháp. Hiện anh đang công tác tại Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

Anh giúp TropiAd xây dựng hệ thống quản trị điều hành dựa trên nền tảng Công nghệ Thông tin, hướng tới các ứng dụng thông minh, mang tính trải nghiệm thân thiện, tiện lợi cho khách hàng.

Vương Hải Loan – Trưởng ban kiểm soát

Chị Vương Hải Loan là Trưởng ban Kiểm soát của TropiAd, tốt nghiệp Đại học Luật, chị giúp TropiAd thiết lập hệ thống hoạt động minh bạch, tuân thủ pháp luật.

Ban điều hành

Nguyễn Tử Anh ( Benjamin) – Tổng giám đốc

Nhà sáng lập TropiAd, Benjamin Nguyễn có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên và các hành trình sống trong thiên nhiên. Ngoài ra, Ben luôn dành sự quan tâm lớn cho việc tìm hiểu cách mà những người đồng bào kết nối với tổ tiên của họ, tồn tại và phát triển trong thiên nhiên thông qua lối sống, văn hoá và cách thức sản xuất để sinh tồn. Với Ben, mỗi hành trình được thiết kế để khi kết thúc, du khách cảm nhận tâm hồn mình rộng mở, và những giới hạn về bản thân bị phá vỡ.

Hứa Phi Quyên (Lucy) – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Lucy có hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai các dự án trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau: bán hàng, truyền thông nội bộ, nhân sự, điều hành du lịch, v.v… ở các môi trường làm việc khác nhau, từ công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hiện tại, Lucy chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của TropiAd.  Những sản phẩm du lịch mà Lucy cùng đội ngũ TropiAd đang xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng một thể chất khỏe khoắn, một tinh thần mạnh mẽ và một tâm hồn phóng khoáng.

Trần Đại - Nhà đào tạo kỹ năng Trekking và sinh tồn

Tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu, nhưng Đại lại thích dấn thân vào miền hoang dã. Trước khi tham gia vào TropiAd, Đại đã có nhiều năm kinh nghiệm đi khám phá, cứu hộ và dẫn tour trekking tại các khu rừng ở VN và Malaysia. Đại chia sẻ rằng khi bạn đam mê cái đang làm thì bạn sẽ không phải làm việc bất cứ một ngày nào trong đời của mình.

Trình độ chuyên môn của Đại:
– RAMS (Đánh giá và quản lý rủi ro thực địa)
– Rock Climbing và cứu hộ trên cao. Chứng chỉ được cấp bởi Tổng cục Thể dục Thể thao VN
– Tìm kiếm và cứu hộ nơi hoang dã
– Sơ cấp cứu và hồi sức tim phổi (CPR) cơ bản. Chứng chỉ được cấp theo tiêu chuẩn Australia
– Kinh nghiệm hơn 10.000 giờ ở thực địa (rừng rậm nhiệt đới Việt Nam và Malaysia)
– Huấn luyện viên lớp Kỹ Năng Trekking – Sinh Tồn căn bản.
– Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa
– Xây dựng và phát triển các cung đường leo núi, trekking