Đóng

Về chúng tôi

Về chúng tôi

TropiAd chuyên thực hiện các tour Trekking & Camping ở 2 loại địa hình rừng & biển, băng qua các cung đường hoang sơ đến những bản làng người đồng bào đang sinh sống trong tận rừng sâu, núi cao. Giúp du khách khám phá và trải nghiệm văn hóa cổ xưa của họ.

Trong hành trình, chúng tôi cung cấp dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp như đầu bếp riêng, Hướng dẫn viên chính, người hỗ trợ, người vận chuyển,… phục vụ toàn bộ hành trình. Ngoài ra, TropiAd trang bị hệ thống phương tiện bảo hộ, dụng cụ đi rừng đến từ những thương hiệu hàng đầu.

Điểm khác biệt là TropiAd đầu tư và quản lý toàn bộ tuyến du lịch với hệ thống nơi lưu trú, vệ sinh thân thiện tại mỗi điểm đến, đem đến cảm giác thoải mái và an toàn cho du khách khi tham gia Trekking với TropiAd.

TropiAd không chỉ cùng du khách trải nghiệm những hành trình tuyệt vời với thiên nhiên, mà còn cùng nhau góp sức trồng cây phủ xanh núi rừng thông qua dự án: “TRIỆU CÂY XANH”

TROPIAD CAM KẾT:

VỚI MỖI LƯỢT KHÁCH THAM GIA TOUR, CHÚNG TÔI SẼ TRỒNG 1 CÂY XANH CHO TRÁI ĐẤT.


Hội đồng quản trị

Nguyễn Tuấn Quỳnh – Chủ tịch hội đồng quản trị

Tiến Sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh – hiện đang là Phó Chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh – Tổng Giám Đốc Sài Gòn Books.

Với kinh nghiệm và kỹ năng điều hành các doanh nghiệp lớn như Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Thành viên HĐQT- Phó Tổng Giám đốc của công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ…, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh am hiểu sâu sắc về thiết lập chiến lược phát triển, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hướng tới hiệu quả và phát triển bền vững.

Với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh xây dựng tầm nhìn, thiết lập mục tiêu và định hướng chiến lược cho Công ty TropiAd

Lê Thị Lý – Phó chủ tịch hội đồng quản trị

Giáo sư- Tiến sĩ Lê Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐQT TropiAd, hiện đang là giảng viên trường Đại Học Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh.

Chị Lê Thị Lý chịu trách nhiệm đối ngoại, quan hệ với với các quỹ đầu tư, đối tác quốc tế, mở rộng thị trường khách hàng, đặc biệt với thị trường Bắc Mỹ và Tây Âu.

Mẫn Thị Thu Hường – Phó Chủ tịch hội đồng quản trị

Chị Mẫn Thị Thu Hường có nhiều năm công tác trong lĩnh vực nhân sự, tư vấn quản trị và giáo dục.

Chị đã trải qua các vị trí quản lý nhân sự tại các tổ chức trong và ngoài nước như Renesas, Holcim, FE Credit, FrieslandCampina, cũng như tư vấn quản trị cho các tập đoàn lớn ở Việt Nam và đa quốc gia tạo các ngành tiêu dùng nhanh, bán lẻ, lữ hành, lưu trú,…

Với vai trò Thành viên Hội đồng quản trị, chị mang đến kinh nghiệm và kiến thức quản trị bền vững, cũng như các sáng kiến giúp xây dựng tổ chức và nguồn nhân lực vững mạnh.

Vương Hải Loan – Trưởng ban kiểm soát

Chị Vương Hải Loan là Trưởng ban Kiểm soát của TropiAd, tốt nghiệp Đại học Luật, chị giúp TropiAd thiết lập hệ thống hoạt động minh bạch, tuân thủ pháp luật.

Ban điều hành

Nguyễn Tử Anh ( Benjamin) – Tổng giám đốc

Nhà sáng lập TropiAd, Benjamin Nguyễn có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên và các hành trình sống trong thiên nhiên. Ngoài ra, Ben luôn dành sự quan tâm lớn cho việc tìm hiểu cách mà những người đồng bào kết nối với tổ tiên của họ, tồn tại và phát triển trong thiên nhiên thông qua lối sống, văn hoá và cách thức sản xuất để sinh tồn. Với Ben, mỗi hành trình được thiết kế để khi kết thúc, du khách cảm nhận tâm hồn mình rộng mở, và những giới hạn về bản thân bị phá vỡ.

Hứa Phi Quyên (Lucy) – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Lucy có hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai các dự án trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau: bán hàng, truyền thông nội bộ, nhân sự, điều hành du lịch, v.v… ở các môi trường làm việc khác nhau, từ công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hiện tại, Lucy chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của TropiAd.  Những sản phẩm du lịch mà Lucy cùng đội ngũ TropiAd đang xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng một thể chất khỏe khoắn, một tinh thần mạnh mẽ và một tâm hồn phóng khoáng.

Hoàng Trọng Hữu - Tour & Event Operation Manager/Project Manager

Trưởng bộ phận vận hành tour khách doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức vận hành du lịch, sự kiện và teambuilding. Hữu có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự trải nghiệm của khách hàng và cả về mặt chất lượng nhân sự liên qua đến các tour hiện có ở TropiAd. 

Bản thân là một người tỉ mỉ và chuyên nghiệp, Hữu không ngừng cải thiện, phát triển dịch vụ từng ngày để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật thoải mái, cảm xúc và an toàn khi đồng hành cùng TropiAd.

Minh Hương (Joyce Nguyen) - Senior Key Account Executive

Luôn theo đuổi sự nghiệp làm việc với khách hàng, cùng với sự tỉ mỉ và nhiệt tình, Joyce đem đến những buổi trao đổi về hành trình trekking đạt hiệu quả và giúp khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Với Joyce, niềm vui và sự tận hưởng trong từng khoảnh khắc sống mới thật đáng giá.

Tha Ni – Tour Leader

Tha Ni tên đầy đủ là Cil Phi Criêu Tha Ni. Anh là chàng trai người Cil, thuộc dân tộc K’Ho của làng Đưng Iar Giêng.Khác với nhiều người anh chị em, khi có người chọn làm Mục sư, người chọn làm Giáo viên tiếng Anh… Tha Ni chọn trở thành một người kể chuyện về buôn làng của mình cho du khách.

Anh có nhiều câu truyện xoay quanh về dòng tộc, buôn làng và khu rừng của mình. Những câu chuyện từ khi hình thành người Cil, hay các biến cố liên quan đến buôn làng, và hàng trăm truyện ngụ ngôn của dân tộc mình, được chất giọng đặt biệt của anh kể lại một cách đầy hấp dẫn. Tha Ni có nhiều sự hiểu biết thiên nhiên thông qua kho kiến thức về cây cối, động vật trong rừng, anh còn là một quản gia cực kì khéo léo và chu đáo khi chăm sóc TropiAd Base Camp trong rừng Quốc Gia Bidoup Núi Bà để khách có nơi nghỉ ngơi sạch đẹp trong hành trình trekking vào làng cổ Đưng Iar Giêng. 

HDV - CTV

Trần Hoàng Giang

TOUR GUIDE

Quốc Minh

TOUR GUIDE – HLV Bơi Lội