Đóng

Walkie-Talkie Vietnam – Trẻ trường thành thông qua trải nghiệm

16/07/2020

Walkie-Talkie Vietnam – Trẻ trường thành thông qua trải nghiệm

Walkie-Talkie Việt Nam là một trung tâm ngoại ngữ với sứ mệnh “Giúp cho người Việt Nam giỏi Tiếng Anh” và đề cao tiêu chí: Vui tươi, Thực tế, Đơn giản, Đến nơi đến chốn. Trường thường tổ chức các hoạt động “Đi để học” thông qua các chuyến du lịch trải nghiệm, du học trong nước giúp trẻ học hỏi, khám phá, thư giãn.

Mùa hè này, TropiAd vinh dự đón đoàn học sinh từ Walkie Talkie, hướng dẫn các bé trekking, săn mây, vượt suối, cho bé nhiều trải nghiệm với thiên nhiên tươi đẹp. Được tắm suối, được ngủ lều, được ngắm sao trời và hít thở không khí trong lành của núi rừng một cách an toàn là điều mà các em cực kỳ thích thú ở chuyến đi này.

Trong suốt hành trình, các em có dịp học hỏi về cây cỏ, công trùng, núi đồi, và còn thể hiện tình cảm hỗ trợ lẫn nhau thông qua việc chia sẻ nước uống, nắm tay giúp bạn vượt qua con suối, động viên đồng đội ở phía sau tiến lên và chờ đồng đội cùng nhau về đích trong hành trình leo núi Đại Bình.

Thầy hiệu trưởng hoàn toàn hài lòng và nhắn nhủ:”Cảm ơn TropiAd đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Walkie-Talkie Việt Nam sẽ có nhiều chương trình nữa để cả phụ huynh và các em có thể trải nghiệm trong hè này và cả những cuối tuần trong năm học sắp tới!”

#TropiAd

#UPbasecamp

#Walkie Talkie VN