Đóng

Tour trại hè vui vẻ giúp trẻ có những trải nghiệm mới lạ

21/09/2022

Tour trại hè vui vẻ giúp trẻ có những trải nghiệm mới lạ

Tour trại hè vui vẻ là một trong những dịch vụ du lịch được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Đây là cách để con em họ có những trải nghiệm thực tế thú vị nhất vào những dịp nghỉ hè mỗi năm. Chuyến đi này sẽ cho bạn nhỏ nhà bạn thêm phần tự lập với các hoạt động như dậy sớm, rửa chén, giả đồ, trekking, tập thể dục buổi sáng và nhiều hoạt động bổ ích khác. Nếu bạn cùng đang tìm kiếm tour cho con em mình trong mùa hè này, hãy đọc kỹ tour trại hè vui vẻ mà Tropiad.com cung cấp trong bài hôm nay. 

Trại hè vui vẻ là gì?

Trại hè vui vẻ chính là chương trình cắm trại ngắn hạn diễn ra trong vòng vài ngày hoặc có thể là vài tuần. Tuy đây không phải là chương trình bắt buộc, nhưng trại hè lại là hoạt động được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp con em mình có những trải nghiệm thú vị nhất. Liệu trại hè giúp ích gì cho các em?

Hoạt động vui chơi tại trại hè vui vẻ

Hoạt động vui chơi tại trại hè vui vẻ

Trại hè có mức phí nhất định và thường rơi vào con số vài triệu mỗi em, nhưng nó có thể mang lại nhiều lợi ích như sau: 

 • Nuôi dưỡng cho trẻ tính tự lập cao 
 • Trau dồi kỹ năng xã hội cho trẻ 
 • Giúp trẻ có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh 
 • Khiến trẻ can đảm hơn, kiên cường hơn 
 • Tăng khả năng làm việc nhóm 
 • Học hỏi kỹ năng sinh tồn 
 • Giúp trẻ tiếp cận với thiên nhiên, môi trường 
 • Phát huy khả năng lãnh đạo của bản thân

Gợi ý gói trại hè vui vẻ không thể bỏ qua cho trẻ

Trại hè vui vẻ cho các em trekking

Trại hè vui vẻ cho các em trekking

Gói trại hè vui vẻ 

Trại hè vui vẻ là gói dịch vụ du lịch được thiết kế dành riêng cho những bạn nhỏ mà không có sự góp mặt của ba mẹ mình. Độ tuổi trẻ được phép tham gia là từ 8 đến 15 tuổi. Trẻ sẽ được trải nghiệm chuyến trekking vô cùng thú vị cùng những hoạt động thường ngày nhưng chắc chắn sẽ giúp trẻ trở nên kỷ luật và tự lập hơn. 

Vui chơi cùng các em

Vui chơi cùng các em

Những hoạt động của gói trại hè vui vẻ: 

 • Thức dậy thật sớm 
 • Thử sức với những công việc nhà như rửa chén, giặt quần áo 
 • Đi bộ trekking cùng các bạn tham gia chung chuyến trải nghiệm này 
 • Đón bình minh cùng những đám mây trắng tuyệt đẹp 
 • Tập thể dục buổi sáng 
 • Học một số kỹ năng như: Tạo lửa, dựng lều, nấu cơm, nướng thịt, … 
 • Học cách hiểu về động thực vật 
 • Tham gia một số trò chơi như té nước, bắn cung, lễ hội bột màu, vẽ tranh, đập gối, xâu vòng tay và nhiều hoạt động khác

Giá của Trại hè vui vẻ sẽ được cập nhật mỗi năm, bạn có thể liên hệ Tropiad để biết chi tiết giá như thế nào. 

Gói trải nghiệm mang tên Dám tự lập 

Học cách giặt quần áo

Học cách giặt quần áo

Thêm một chương trình nữa dành cho các bạn nhỏ từ 8 đến 15 tuổi giúp các bé có một mùa hè vui vẻ, đó chính là chương trình Dám tự tập. Nghe đến tên gọi có lẽ các phụ huynh cũng hiểu được các bé của mình sẽ được tham gia các hoạt động giúp các em thêm phần tự lập. Gói này cũng tương tự và không có phụ huynh đi cùng con em mình. Tuy nhiên, phụ huynh hoàn toàn có thể giao phó trách nhiệm đó cho Tropiad. 

Các em nhỏ của chúng ta sẽ được trải nghiệm những hoạt động tương tự như gói Trại hè vui vẻ như dập sớm, giặt đồ, rửa chén, lọc nước, dựng lều, cách đánh lửa, trekking lên núi Đại Bình, … Hoạt động vui chơi giải trí các em được tham gia là lễ hội té nước, lễ hội bột màu, đập gối, bắn cung, … 

Chương trình sẽ diễn ra 2 ngày 1 đêm với chi phí là 2.900.000 VND/em. Địa điểm là UP Bảo Lộc Panorama trên ngọn Núi Đại Bình, Bảo Lộc, Lâm Đồng 

Gói Đại Bình săn mây cùng gia đình

Trại hè cùng gia đình

Trại hè cùng gia đình

Nếu bạn không yên tâm để con em mình trải nghiệm một mình trong kỳ nghỉ hè này, bạn có thể chọn 2 gói Đại Bình săn mây mà Tropiad cung cấp với giá 2.950.000 VND/người tại ngọn núi thơ mộng Đại Bình, Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

Gói trekking này bạn sẽ được trải nghiệm leo núi 6km hoặc 12km tùy vào cách bạn lựa chọn. Ngoài trekking còn có một số hoạt động khác như cắm trại, săn mây Bảo Lộc, vượt thác vô cùng thú vị. Bạn sẽ được đưa đón từ Sài Gòn đến chân núi Đại Bình, được thưởng thức những bữa ăn đặc sắc của người dân Châu Mạ. Đặc biệt, những món ăn này do chính đầu bếp mà Tropiad chuẩn bị cho du khách. 

Không chỉ đẹp, khung cảnh nơi đây còn cực kỳ thơ mộng cho những ai yêu thích check in, thích chụp những bức ảnh đẹp. Với những ai chưa từng săn mây thì phải trải nghiệm săn mây trên ngọn núi này, không chen chúc, bon chen nhưng cảnh vật thì không thể tuyệt vời hơn. Hơn nữa, hoạt động trekking còn giúp nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Có lẽ chính vì những lợi ích trên mà những dịch vụ Tropiad cung cấp luôn “cháy vé”. Chính vì vậy, nếu bạn đã có ý định cho con em mình tham gia trại hè vui vẻ thì phải nhanh chân đặt chỗ đi nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói trại hè vui vẻ dành cho bé nhà bạn trong năm nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho con em mình một gói phù hợp, để không chỉ nâng cao kỹ năng của con em mình mà còn giúp chúng có những trải nghiệm đáng nhớ mùa hè này!